Tìm giúp việc ở đâu là uy tín?

Dịch vụ giúp việc gia đình  không còn gì là quá xa lạ với cuộc sống bộn bề, bận rộn của người thành phố. Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh thì nhu cầu thuê giúp việc tăng cao hơn rất nhiều so với các huyện, thị xã,… Vì cơ hội kiếm tiền ở các thành phố nhiều hơn nên đi kèm theo đó thời gian để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái cũng eo hẹp hơn. Nhất là với người phụ nữ, họ còn không có đủ thời gian để giải trí, làm các công việc mà mình yêu thích.

Hàng tháng họ sẽ phải chi ra một khoản tiền để trả lương cho người giúp việc. Nhưng đi kèm theo đó, người phụ nữ sẽ có thời gian chú trọng đến các công việc kinh tế của mình, có thời gian chăm lo cho sức khỏe bản thân, giải trí. Họ sẽ không còn phải vướng bận nhiều đến các công việc gia đình. Việc họ giành thời gian cho công việc mang tính kinh tế thì việc chi trả một phần nhỏ cho người giúp việc không có gì là khó khăn.

 

thuê người giúp việc
thuê người giúp việc

 

Không giống như ở quê, việc các gia đình có con nhỏ là vấn đề lo lắng nhất cho các đôi vợ chồng trẻ. Với lịch làm việc kín tuần, họ không thể giành thời gian chăm sóc con nhỏ cũng như không có ông bà ở cạnh để trông nom giùm. Vì thế họ cần thuê người giúp việc để đỡ đần điều đó. Nhất là với người phụ nữ, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không phải ôm trọn quá nhiều công việc một lúc, ngoài thời gian làm việc họ sẽ có thời gian đọc báo, giải trí, đi du lịch,..

Xem thêm: Lời khuyên cho chủ nhà về việc đào tạo người giúp việc.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những địa chỉ cung cấp người giúp việc uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, trung tâm cam kết cung cấp cho khách hàng những người giúp việc tốt nhất được trải qua các khóa đào tạo kĩ năng sử dụng thành thạo các công cụ, thiết bị trong gia đình, kĩ năng ứng xử,… Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề mà họ quan tâm như hợp đồng, nhân thân,nguồn gốc… Đa số các gia đình đều quan ngại trong việc tìm người giúp việc là vì họ không đủ tin tưởng để nuôi một người xa lạ trong gia đình với tài sản của mình. Vì thế, họ cần thuê người giúp việc trung thực, thật thà, chăm chỉ, biết người biết việc. Trung tâm chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, như dịch vụ khi giúp việc theo giờ, dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ,…Các bạn có thể tham thảo trên website giupviecHongDoan.com.

Nguồn: http://giupviechongdoan.com/dich-vu-giup-viec-gia-dinh/