Thuê người giúp việc theo giờ có cần qua trung tâm không?

Nhu cầu thuê người giúp việc của các gia đình ngày càng nhiều. Tùy theo điều kiện và gia cảnh mỗi gia đình sẽ tìm đến các dịch vụ giúp việc khác nhau. Xem tại http://giupviechongdoan.com/

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trung tâm giúp việc được thành lập để đáp ứng nhu cầu tìm giúp việc của các gia đình. Với các gia đình khối lượng công việc không quá nhiều thì thường chọn dịch vụ giúp việc theo giờ. Tuy nhiên, trong khi bạn có nhu cầu thuê người giúp việc nhà nhưng lại băn khoăn không biết có nên thuê người giúp việc theo giờ qua trung tâm hay không?

Có nên thuê giúp việc theo giờ hay không
Có nên thuê giúp việc theo giờ hay không

Qua bài viết này, cùng với tintuc.hongphong.gov.vn chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn.

Những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra khi thuê người giúp việc không qua trung tâm: Người giúp việc mà bạn thuê có thể qua vài ngày thử việc đã bỏ đi mà không rõ lí do gì. Trong quá trình làm việc, nếu gia đình bạn bị mất tài sản… những trường hợp này bạn sẽ không biết phải làm thế nào?

Khi thuê người giúp việc qua trung tâm, có bất cứ trường hợp gì xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên mà không giải quyết được thì khi liên hệ với trung tâm, trung tâm sẽ giải quyết những mâu thuẫn giúp bạn một cách hợp tình hợp lí nhất.

>>> Tin tức về lựa chọn thuê người giúp việc

Những lợi ích thuê người giúp việc theo giờ qua trung tâm:

  • Được tư vấn miễn phí về người giúp việc
  • Trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu người giúp việc từ giúp việc trông trẻ, giúp việc nhà, giúp việc chăm sóc người già đau ốm cho đến giúp việc cho người nước ngoài.
  • Người giúp việc qua trung tâm hầu hết đã có kinh nghiệm và những người mới sẽ được đào tạo cơ bản về công việc mình.
  • Người giúp việc có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, thật thà và chịu khó.

Để có được người giúp việc tốt nhất, hãy đến ngay trung tâm giúp việc Hồng Doan – uy tín, chất lượng, là trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng cũng như người lao động ngay từ những ngày đầu sáng lập.